Tập huấn kiến thức về VSATTP và khám sức khỏe định kỳ

Đăng lúc: 10:01:25 26/06/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 26/6/2023, Trung tâm y tế huyện Như Xuân tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho công chức cấp xã kiêm nhiệm theo dõi công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn xã và khám sức khỏe định kỳ cho các hộ sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã năm 2023.

tập huấn vsattp 2.jpg

Tại lớp tập huấn, đại biểu được cập nhật các kiến thức về: Thực trạng, giải pháp an toàn thực phẩm; quan điểm của Đảng, Nhà nước về an toàn thực phẩm; Luật An toàn thực phẩm; quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm của UBND cấp xã; quy trình thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm; công tác quản lý an toàn thực phẩm ngành công thương.
Đây là dịp để công chức cấp xã, các hộ sản xuất kinh doanh hiểu rõ và nâng cao kiến thức, quy định của Nhà nước trong công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ đó, góp phần làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật đến từng hộ sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn xã trong thời gian tới.