Toạ đàm nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3); 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc (20-3)

Đăng lúc: 09:21:34 08/03/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 06/3, Hội LHPN và công đoàn xã Tân Bình tổ chức Tọa đàm gặp gỡ nữ công đoàn Ban Chấp hành Công đoàn xã, nhiệm kỳ 2023-2028 nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3);1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3).

TỌA ĐÀM NGÀY QTPN 83.jpg

Quang cảnh buổi Toạ đàm.

Những năm qua, nữ công nhân viên chức, lao động trong xã đã không ngừng phấn đấu, phát huy vai trò, vị trí, năng lực của mình trên tất cả các lĩnh vực công tác; từng bước đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị, nghiệp vụ chuyên môn, góp phần tích cực trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, cơ quan, đơn vị.

Trong không khí vui tươi, các đại biểu trao đổi kinh nghiệm, các giải pháp thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ về hoạt động công tác nữ công, những ý kiến đóng, chia sẻ góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ trong tình hình mới.

Tặng quà chúc mừng các nữ cán bộ Công đoàn và phát biểu tại buổi tọa đàm, lãnh đạo xã ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của đội ngũ nữ cán bộ Công đoàn trong xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Đồng thời, mong muốn nữ cán bộ Công đoàn tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo cơ quan, đơn vị thực hiện chế độ chính sách, phúc lợi thiết thực cho đoàn viên, người lao động.