Ra quân làm vệ sinh môi trường

Đăng lúc: 08:16:01 02/05/2024 (GMT+7)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền nam, thống nhất Đất nước 30/4/1975-30/4/2024 và ngày Quốc tế lao động 1/5. Sáng ngày 28/4/ 2024 các thôn, cơ quan, đơn vị, nhân dân trên địa bàn xã tổ chức ra quan tổng vệ sinh môi trường.

Tại buổi ra quân các lực lượng, đơn vị tham gia đã làm vệ sinh nhổ cỏ, thu gom rác thải, rác thải bay, treo cờ Tổ quốc với sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, Nhân dân, đặc biệt lần này có sự tham gia của các em Học sinh đây là hành động tích cực của các em qua đó thể hiện sự tuyên truyền, giáo dục của gia đình và Nhà trường trong công tác bảo vệ môi trường tại khu dân cư.

treo cời 15.jpg

Sau buổi ra quân tại các tuyến đường, cơ quan, đơn vị, cụm dân cư đã được dọn sạch sẽ, cờ được treo hầu hết các đường, ngõ phố chào mừng kỷ niệm ngày 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5.

ra quân làm vs môi trường.jpg

Không dừng lại ở một ngày lễ hay tết mà theo kế hoạch hàng tuần tại các thôn tổ chức dọn vệ sinh các cơ quan, tổ chức, đơn vị trên địa bàn đều tham gia làm cho môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp./.