Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 trên địa bàn xã Tân Bình.

Đăng lúc: 07:30:46 21/08/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 17/8/2023, tại Hội trường thôn Mai Thắng xã Tân Bình huyện Như Xuân tỉnh Thanh Hóa, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Tân Bình (BCĐ) đã tổ chức thành công Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Tham dự ngày hội có đồng chí Đặng Thông TưThường vụ huyện ủy- Trưởng BTC huyện, Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN xã Tân Bình và đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn thôn về dự.

ẢNH NGÀY HỘI TDBVANTQ 2.jpg

Quang cảnh ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Tại ngày hội, bà con Nhân dân được nghe đại diện Ban chỉ đạo báo cáo kết quả xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong thời gian qua. Với vai trò nòng cốt của lực lượng Công an xã chất lượng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn có nhiều chuyển biến tích cực. Trong 06 tháng đầu năm 2023, Công an xã đã tổ chức 02 buổi tuyên truyền tập trung, thu hút trên 380 người tham gia; tuyên truyền trên 12 nhóm Zalo của các TDP, thôn 20 lượt, tiếp cận hơn 300 hộ gia đình; hiện có 02 mô hình tự quản về ANTT; 100% cán bộ, đảng viên và Nhân dân cam kết thực hiện khu dân cư, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục đạt tiểu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự”. Đặc biệt, với sự giúp đỡ tích cực của bà con Nhân dân.

Nhằm công nhận những kết quả, đóng góp của tập thể, cá nhân trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn, trong ngày hội, UBND huyện đã khen thưởng cho 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc.

ẢNH NGÀY HỘI TOÀN DÂN BVANTQ 1.jpg

Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Kết thúc phần lễ, cán bộ và Nhân thôn Mai Thắng tham gia sôi nổi phần hội với các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao.