Công an huyện Như Xuân công bố quyết định điều động, luân chuyển cán bộ

Đăng lúc: 14:07:22 01/06/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 01 tháng 6 năm 2023 công an huyện Như Xuân tổ chức công bố quyết định của giám đốc công an tỉnh về điều động luân chuyển cán bộ

Ảnh luân chuyển công an 1.jpg

Ảnh: Tại buổi lễ công bố quyết định
 Theo đó, tại buổi lễ đã công bố Quyết định của giám đốc Công an tỉnh về điều động luân chuyển đối với đồng chí Trung úy Hồ Tùng Dương - Phó Trưởng Công an xã Tân Bình đến nhận công tác tại Công an xã Bãi Trành và giữ chức vụ Phó Trưởng công an xã.

Ảnh luân chuyển công an 2.jpg

Phát biểu tại buổi lễ công bố và trao các quyết định,Thượng tá Đinh Đình Hà – Phó trưởng công an huyện đã chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển trong đợt này. Đồng thời, mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ luôn là người chỉ huy gương mẫu, giữ vững mối quan hệ đoàn kết nội bộ, kiên định bản lĩnh chính trị và đạo đức cách mạng trước mọi khó khăn, thử thách. Nêu cao tinh thần trách nhiệm của người chỉ huy, lãnh đạo xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã./.