HỘI THAO

Đăng lúc: 07:51:05 13/10/2020 (GMT+7)

Hôi thao chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, 70 năm thành lập lực lượng công an xã, 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, 90 năm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam, 31 năm ngày thành lập hội cựu chiến binh Việt Nam, 29 năm ngày quốc tế người cao tuổi.

Sáng ngày 10/11 tháng 10 năm 2020 Ủy ban nhân dân xã phối hợp với ban công an xã, hội liên hiệp phụ nữ, hội nông dân, hội cựu chiến binh và hội người cao tuổi tổ chức khai mạc hội thao bống chuyền da nam nữ, bóng chuyền hơi kỷ niệm 15 năm ngày toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, 70 năm thành lập lực lượng công an xã, 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ  nữ Việt Nam, 90 năm ngày thành lập hội nông dân  Việt Nam, 31 năm ngày thành lập hội cựu chiến binh  Việt Nam, 29 năm ngày quốc tế người cao tuổi. Về dự hội thao có 5 đội bóng chuyền dan nam, 6 đội bóng chuyền da nữ và 6 đội bóng hơi người cao tuổi tham gia, với hơn 200 vận động viên từ các đơn vị về tham gia thi đấu, sau hai ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần đoàn kết, cao thượng đội bóng chuyền da nam, da nữ  thôn Tân Thắng đoạt giải nhất, đội bóng chuyền hơi thôn Tân Lập đoạt giải nhất.

Ảnh trao giải.JPG

Ảnh: Đồng chí Đinh Tấn Tuấn Bí thư đảng ủy và Đồng chí Đàm Văn Thông Chủ tich UBND xã trao cờ cho các đội về dự hội thao