Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử Xã Tân Bình - Huyện Như Xuân - Tỉnh Thanh Hoá

Sáng ngày 15 tháng 6 năm 2023 cán bộ UBND xã Tân Bình tổ chức ra quân cùng chung tay xây dựng Nông thôn mới tại thôn Tân Lập.

Đăng lúc: 14:07:39 15/06/2023 (GMT+7)

Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới là chủ trương lớn của Đảng và nhà nước, nhằm phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người dân nông thôn.

ẢNH NTM.jpg

Ảnh: Cán bộ và nhân dân thôn Tân Lập cùng chung tay xây dựng Nông thôn mới

Trong những năm qua, thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, được sự đồng thuận, đoàn kết nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị, từng gia đình và người dân. Tại thôn Tân Lập xã Tân Bình  đã có nhiều khởi sắc, kinh tế - xã hội phát triển, đời sống vật chất tinh thần Nhân dân được nâng lên, cơ sở vật chất hạ tầng nông thôn được xây dựng, 100% đường giao thông thôn xóm được bê tông hóa, trường học, trạm y tế, nhà văn hóa xã, nhà văn hoá thôn, được đầu tư xây mới, đáp ứng các nhu cầu cho hoạt động cộng đồng. Với những truyền thống quý báu đó, Chi bộ và nhân dân thôn Tân Lập không ngừng tiếp tục đẩy mạnh và phát triển đi lên, phấn đấu hoàn thành mục tiêu thôn đạt chuẩn Nông thôn mới vào năm 2023.

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH